Hiển thị:
Ổ Cứng Western WD Purple 01 TB Cho Camera Quan Sát

Ổ Cứng Western WD Purple 01 TB Cho Camera Quan Sát

DOWNLOAD BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT Ổ cứng HDD WD10PURZ là dòng nâng cấp của WD10PURX, với chất lượng vượt trội đã được thị trường công nhận, của hãng Western Digital được thiết kế dành riêng cho hệ thống camera giám sát có độ phân giải cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và liên tục 24/7. Công nghệ AllFrame 4K nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm tới mức tối thiểu hiện tượng mất, vỡ, nhòe hình ảnh. Ổ cứng WD 1TB màu tím tương thích với mọi đầu ghi NVR, DVR, Hybric,… Có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera HD, giúp linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống camera quan sát. Khả năng chịu tải lên đến 180TB/năm, gấp 3 lần các loại ổ cứng thông thường. Hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, điều kiện khắc nghiệt. Thêm vào đó, công nghệ IntelliSee..

1.170.000 VNĐ

Ổ Cứng Western WD Purple 02 TB Cho Camera Quan Sát

Ổ Cứng Western WD Purple 02 TB Cho Camera Quan Sát

DOWNLOAD BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT Ổ cứng HDD WD20PURZ là dòng nâng cấp của WD20PURX, với chất lượng vượt trội đã được thị trường công nhận, của hãng Western Digital được thiết kế dành riêng cho hệ thống camera giám sát có độ phân giải cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và liên tục 24/7. Công nghệ AllFrame 4K nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm tới mức tối thiểu hiện tượng mất, vỡ, nhòe hình ảnh. Ổ cứng WD 2TB màu tím tương thích với mọi đầu ghi NVR, DVR, Hybric,… Có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera HD, giúp linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống camera quan sát. Khả năng chịu tải lên đến 180TB/năm, gấp 3 lần các loại ổ cứng thông thường. Hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, điều kiện khắc nghiệt.. Thêm vào đó, công nghệ IntelliSee..

1.640.000 VNĐ

Ổ Cứng Western WD Purple 03 TB Cho Camera Quan Sát

Ổ Cứng Western WD Purple 03 TB Cho Camera Quan Sát

DOWNLOAD BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT Ổ cứng HDD WD30PURZ là dòng nâng cấp của WD30PURX, với chất lượng vượt trội đã được thị trường công nhận, của hãng Western Digital được thiết kế dành riêng cho hệ thống camera giám sát có độ phân giải cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và liên tục 24/7. Công nghệ AllFrame 4K nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm tới mức tối thiểu hiện tượng mất, vỡ, nhòe hình ảnh. Ổ cứng WD 3TB màu tím tương thích với mọi đầu ghi NVR, DVR, Hybric,… Có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera HD, giúp linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống camera quan sát. Khả năng chịu tải lên đến 180TB/năm, gấp 3 lần các loại ổ cứng thông thường. Hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, điều kiện khắc nghiệt.. Thêm vào đó, công nghệ IntelliSee..

2.240.000 VNĐ

Ổ Cứng Western WD Purple 04 TB Cho Camera Quan Sát

Ổ Cứng Western WD Purple 04 TB Cho Camera Quan Sát

DOWNLOAD BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT Ổ cứng HDD WD40PURZ là dòng nâng cấp của WD40PURX, với chất lượng vượt trội đã được thị trường công nhận, của hãng Western Digital được thiết kế dành riêng cho hệ thống camera giám sát có độ phân giải cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và liên tục 24/7. Công nghệ AllFrame 4K nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm tới mức tối thiểu hiện tượng mất, vỡ, nhòe hình ảnh. Ổ cứng WD 4TB màu tím tương thích với mọi đầu ghi NVR, DVR, Hybric,… Có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera HD, giúp linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống camera quan sát. Khả năng chịu tải lên đến 180TB/năm, gấp 3 lần các loại ổ cứng thông thường. Hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, điều kiện khắc nghiệt.. Thêm vào đó, công nghệ IntelliSee..

3.100.000 VNĐ

Ổ Cứng Western WD Purple 06 TB Cho Camera Quan Sát

Ổ Cứng Western WD Purple 06 TB Cho Camera Quan Sát

DOWNLOAD BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT Ổ cứng HDD WD60PURZ là dòng nâng cấp của WD60PURX, với chất lượng vượt trội đã được thị trường công nhận, của hãng Western Digital được thiết kế dành riêng cho hệ thống camera giám sát có độ phân giải cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và liên tục 24/7. Công nghệ AllFrame 4K nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm tới mức tối thiểu hiện tượng mất, vỡ, nhòe hình ảnh. Ổ cứng WD 6TB màu tím tương thích với mọi đầu ghi NVR, DVR, Hybric,… Có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera HD, giúp linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống camera quan sát. Khả năng chịu tải lên đến 180TB/năm, gấp 3 lần các loại ổ cứng thông thường. Hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, điều kiện khắc nghiệt.. Thêm vào đó, công nghệ IntelliSee..

5.050.000 VNĐ

Ổ Cứng Western WD Purple 08 TB Cho Camera Quan Sát

Ổ Cứng Western WD Purple 08 TB Cho Camera Quan Sát

DOWNLOAD BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT Ổ cứng HDD WD80PURZ là dòng nâng cấp của WD80PURX, với chất lượng vượt trội đã được thị trường công nhận, của hãng Western Digital được thiết kế dành riêng cho hệ thống camera giám sát có độ phân giải cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và liên tục 24/7. Công nghệ AllFrame 4K nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm tới mức tối thiểu hiện tượng mất, vỡ, nhòe hình ảnh. Ổ cứng WD 8TB màu tím tương thích với mọi đầu ghi NVR, DVR, Hybric,… Có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera HD, giúp linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống camera quan sát. Khả năng chịu tải lên đến 180TB/năm, gấp 3 lần các loại ổ cứng thông thường. Hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, điều kiện khắc nghiệt.. Thêm vào đó, công nghệ IntelliSee..

6.940.000 VNĐ

Ổ Cứng Western WD Purple 10 TB Cho Camera Quan Sát

Ổ Cứng Western WD Purple 10 TB Cho Camera Quan Sát

DOWNLOAD BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT Ổ cứng HDD WD100PURZ là dòng nâng cấp của WD100PURX, với chất lượng vượt trội đã được thị trường công nhận, của hãng Western Digital được thiết kế dành riêng cho hệ thống camera giám sát có độ phân giải cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và liên tục 24/7. Công nghệ AllFrame 4K nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm tới mức tối thiểu hiện tượng mất, vỡ, nhòe hình ảnh. Ổ cứng WD 10TB màu tím tương thích với mọi đầu ghi NVR, DVR, Hybric,… Có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera HD, giúp linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống camera quan sát. Khả năng chịu tải lên đến 180TB/năm, gấp 3 lần các loại ổ cứng thông thường. Hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, điều kiện khắc nghiệt.. Thêm vào đó, công nghệ Intelli..

9.400.000 VNĐ

Hiển thị từ 1 đến 7 của 7 (1 Trang)