Lắp Đặt Camera Văn Phòng Công Ty

Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho văn phòng công ty là việc làm vô cùng cần thiết bởi vì văn phòng là nơi lưu trữ giấy tờ, chứng từ quan trọng, cũng như tiền bạc và tài sản khác của công ty. Thêm vào đó, mỗi ngày, ngoài nhân viên làm việc tại văn phòng thì còn có các cá nhân, đoàn thể khác tới tham quan, làm việc (giao nhận hàng hóa, thư từ, đối tác tham quan văn phòng, v.v..), vì vậy việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát văn phòng là việc làm đúng đắn và thông minh.

Các hệ thống camera có thể được truy cập trực tiếp từ xa qua mạng internet bằng điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, v.v.. Vì thế dù cho bạn có đang đi công tác hay du lịch thì vẫn có thể theo dõi tình hình hoạt động của công ty, giám sát hoạt động của nhân viên.
Và với công nghệ tiên tiến như hiện nay, ngoài việc ghi hình và lưu trữ hình ảnh, thì camera còn có nhiều tính năng thông minh khác để đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tục và hiệu quả 24/7 trong mọi điều kiện hoàn cảnh (vd như hồng ngoại thông minh phát hiện xâm nhập trong đêm, phát cảnh báo khi đồ vật bị di chuyển, bù ngược sáng, v.v..)

Công ty TNHH Giám Sát Thông Minh là đại lý phân phối camera và phụ kiện chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cho các văn phòng, công ty, nhà máy, nhà xưởng, trường học, cửa hàng, gia đình, v.v..
Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ lắp đặt camera cho văn phòng công ty khác nhau để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt và khả năng tài chính của công ty mình.

Các hãng lớn như Bosch, Axis, Samsung, Panasonic có giá thành cao nhưng chất lượng tốt, phù hợp cho việc lắp đặt tại văn phòng lớn, công ty, nhà xưởng, nhà máy. Các loại camera khác của Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ như Hikvision, Dahua, Tiandy, Vivotek, CP Plus có chất lượng ổn định, giá thành phù hợp cho việc lắp đặt tại văn phòng nhỏ, gia đình, cửa hàng.
Theo bảng xếp hạng 2017 của tạp chí camera thế giới Asmag.com thì Hikvision là nhà sản xuất camera lớn nhất thế giới, tiếp theo là Bosch thứ 2, và Dahua thứ 3.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối những hệ thống camera chính hãng có chất lượng đảm bảo với giá cạnh tranh. Chúng tôi nói không với những hệ thống camera giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo cho việc giám sát liên tục (link xem vì sao không nên chọn hệ thống camera giám sát giá rẻ). Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách những hệ thống camera giám sát an ninh tối ưu nhất, hoạt động liên tục và ổn định 24/7.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và lắp đặt camera cho văn phòng, công ty như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá lắp đặt camera từ khách hàng.
Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm lắp đặt, đưa ra tư vấn và các lựa chọn phù hợp nhất để quý khách hàng lựa chọn.
Bước 3: Chúng tôi sẽ lập báo giá dựa trên lựa chọn của khách hàng và gửi quý khách hàng xác nhận.

Bước 4: Sau khi quý khách hàng chấp nhận báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp Đồng Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát, thống nhất thời gian tiến hành lắp đặt. Quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.
Bước 5: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống camera theo thời gian đã thỏa thuận.
Bước 6: Sau khi lắp đặt, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng, cũng như lập phiếu bảo hành cho hệ thống camera.
Bước 7: Sau 5 ngày chạy thử nghiệm hệ thống camera, quý khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Xem Bảng Báo Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cho Văn Phòng, Công Ty

Xem Giá Camera Wifi Mini Cho Văn Phòng Nhỏ

LIÊN KẾT KHÁC

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 1

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 2

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 3

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 4

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 7

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giá Tốt TP HCM