Lắp Đặt Camera Tại TP HCM

Là trung tâm kinh tế lớn với mật độ dân cư đông đúc và nhiều thành phần thì nhu cầu lắp đặt camera tại TP HCM là rất lớn. Việc lắp camera giúp ngăn ngừa tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, nâng cao ý thức người tham gia giao thông, giữ gìn vệ sinh đường phố (hạn chế người dân xả rác ra đường).
Các hệ thống camera giám sát tiên tiến hiện nay hoạt động 24/7 trong mọi điều kiện hoàn cảnh (ngày, đêm, nhiệt độ cao,…), và có thể truy cập để xem trực tiếp từ xa qua mạng internet bằng điện thoại, máy tính. Và dữ liệu ghi hình sẽ được lưu lại trong một khoản thời gian nhất định để phục vụ cho việc truy xuất hình ảnh nếu có sự việc không may xảy ra.

Để lắp đặt hệ thống camera an ninh có chất lượng tốt, đảm bảo hoạt động liên tục 24/7, thì ngoài chất lượng của camera và phụ kiện đi kèm, còn phải kể đến trình độ của kỹ thuật viên lắp đặt, bởi vì tùy thuộc vào từng vị trí quan sát, nhu cầu khác nhau mà chọn camera, tinh chỉnh và cấu hình hệ thống cho phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera để khách hàng lựa chọn. Lắp đặt camera wifi không dây có ưu điểm là lắp đặt nhanh gọn, nhưng cũng có nhược điểm là chất lượng không ổn định, phụ thuộc vào sóng wifi. Lắp đặt camera IP, TVI, CVI, AHD … đòi hỏi phải đi dây tín hiệu và dây nguồn, nhưng đổi lại là chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo, liên tục.

Giá thành lắp đặt camera cũng là sự quan tâm của khách hàng. Các hãng lớn như Bosch, Axis, Samsung, Panasonic thì chất lượng tốt nhưng giá thành cao, phù hợp cho việc lắp đặt tại văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy. Các loại camera khác của Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ như Hikvision, Dahua, Tiandy, Vivotek, CP Plus có chất lượng ổn định, giá thành phù hợp cho việc lắp đặt tại gia đình, cửa hàng.
Theo bảng xếp hạng 2017 của tạp chí camera thế giới Asmag.com thì Hikvision là nhà sản xuất camera lớn nhất thế giới, tiếp theo là Bosch thứ 2, và Dahua thứ 3.

Công ty TNHH Giám Sát Thông Minh là đại lý phân phối camera và phụ kiện chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cho các gia đình, cửa hàng, trường học, văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy, v.v.. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ lắp đặt camera khác nhau để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt và khả năng tài chính của mình.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối những hệ thống camera chính hãng có chất lượng đảm bảo với giá cạnh tranh. Chúng tôi nói không với những hệ thống camera giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo cho việc giám sát liên tục (link xem vì sao không nên chọn hệ thống camera giám sát giá rẻ). Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách những hệ thống camera giám sát an ninh tối ưu nhất, hoạt động liên tục và ổn định 24/7.

 

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và lắp đặt camera quan sát tại TP HCM như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá lắp đặt camera từ khách hàng.
Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm lắp đặt, đưa ra tư vấn và các lựa chọn phù hợp nhất để quý khách hàng lựa chọn.
Bước 3: Chúng tôi sẽ lập báo giá dựa trên lựa chọn của khách hàng và gửi quý khách hàng xác nhận.

Bước 4: Sau khi quý khách hàng chấp nhận báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp Đồng Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát, thống nhất thời gian tiến hành lắp đặt. Quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.
Bước 5: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống camera theo thời gian đã thỏa thuận.
Bước 6: Sau khi lắp đặt, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng, cũng như lập phiếu bảo hành cho hệ thống camera.
Bước 7: Sau 5 ngày chạy thử nghiệm hệ thống camera, quý khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Xem Bảng Báo Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cho Gia Đình

Xem Bảng Báo Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Xem Bảng Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Trẻ, Trường Học

Xem Bảng Báo Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cho Văn Phòng, Công Ty

Xem Bảng Báo Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cho Nhà Máy, Xưởng

LIÊN KẾT KHÁC

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 1

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 2

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 3

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 4

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 7