Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Trẻ, Trường Học

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non, trường học ngày càng tăng lên sau nhiều vụ việc bạo hành trẻ em, học sinh. Việc lắp đặt camera giúp phụ huynh học sinh cảm thấy yên tâm hơn khi có thể quan sát hình ảnh trực tiếp của con em mình qua điện thoại di động, máy tính bảng, laptop.
Ngoài ra, với hệ thống camera giám sát, nhà trường có thể quản lý tốt hơn đội ngũ giáo viên, bảo mẫu để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Thêm vào đó, một hệ thống camera an ninh được lắp đặt trong trường học sẽ ngăn ngừa những người lạ xâm nhập vào trường với mục đích xấu. Đồng thời cũng góp phần giảm tỷ lệ bạo lực học đường đang có chiều hướng gia tăng.

Các hệ thống camera quan sát tiên tiến hiện nay hoạt động liên tục và ổn định 24/7, với các tính năng thông minh như hồng ngoại phát hiện xâm nhập trong đêm, bù ngược/thiếu ánh sáng, bật cảnh báo khi phát hiện đồ vật di chuyển, truy cập từ xa bằng điện thoại, v.v.. Tất cả các dữ liệu hình ảnh sẽ được lưu trữ tại đầu ghi hình trong một khoảng thời gian nhất định để phục vụ cho nhu cầu truy xuất hình ảnh sau này khi có sự việc đáng tiếc xảy ra.

Công ty TNHH Giám Sát Thông Minh là đại lý phân phối camera và phụ kiện chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cho các nhà trẻ, trường học, cửa hàng, gia đình, văn phòng, công ty, nhà máy, nhà xưởng, v.v.. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường học khác nhau để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt và khả năng tài chính của mình.
Các hãng lớn như Bosch, Axis, Samsung, Panasonic thì chất lượng tốt nhưng giá thành cao, phù hợp cho việc lắp đặt tại văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy. Các loại camera khác của Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ như Hikvision, Dahua, Tiandy, Vivotek, CP Plus có chất lượng ổn định, giá thành phù hợp cho việc lắp đặt tại nhà trẻ, trường học, gia đình, cửa hàng.
Theo bảng xếp hạng 2017 của tạp chí camera thế giới Asmag.com thì Hikvision là nhà sản xuất camera lớn nhất thế giới, tiếp theo là Bosch thứ 2, và Dahua thứ 3.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối những hệ thống camera chính hãng có chất lượng đảm bảo với giá cạnh tranh. Chúng tôi nói không với những hệ thống camera giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo cho việc giám sát liên tục (link xem vì sao không nên chọn hệ thống camera giám sát giá rẻ). Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách hàng những hệ thống camera giám sát an ninh tối ưu nhất, hoạt động liên tục và ổn định 24/7.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường học như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá lắp đặt camera từ khách hàng.
Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm lắp đặt, đưa ra tư vấn và các lựa chọn phù hợp nhất để quý khách hàng lựa chọn.
Bước 3: Chúng tôi sẽ lập báo giá dựa trên lựa chọn của khách hàng và gửi quý khách hàng xác nhận.

Bước 4: Sau khi quý khách hàng chấp nhận báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp Đồng Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát, thống nhất thời gian tiến hành lắp đặt. Quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.
Bước 5: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống camera theo thời gian đã thỏa thuận.
Bước 6: Sau khi lắp đặt, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng, cũng như lập phiếu bảo hành cho hệ thống camera.
Bước 7: Sau 5 ngày chạy thử nghiệm hệ thống camera, quý khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Xem Bảng Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Trẻ, Trường Học

LIÊN KẾT KHÁC

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 1

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 2

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 3

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 4

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 7

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giá Tốt TP HCM