Lắp Đặt Camera Cho Nhà Máy, Nhà Xưởng

Với tình hình an ninh trật tự chưa thực sự được đảm bảo như hiện nay, cộng với nguy cơ cháy nổ luôn rình rập, thì việc lựa chọn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng, nhà máy là một việc làm đúng đắn và khôn ngoan. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, các hệ thống camera có thể hoạt động liên tục 24/7 trong các điều kiện hoàn cảnh khác nhau (thiếu ánh sáng, nhiệt độ cao,v.v..), và các tính năng thông minh như hồng ngoại phát hiện xâm nhập trong đêm, phát cảnh báo khi phát hiện đồ vật bị di chuyển, v.v..

Ngoài ra khi lắp đặt hệ thống canera, quý khách hàng có thể giám sát hoạt động của nhân viên trong giờ làm việc, tình hình hoạt động của nhà máy trực tiếp qua internet bằng điện thoại, máy tính bảng, laptop, v.v.. Và dữ liệu hình ảnh sẽ được lưu trữ trong một khoản thời gian dài, phục vụ cho việc truy suất hình ảnh nếu có sự cố đáng tiếc xảy ra, từ đó góp phần nâng cao chất lượng trong các quyết định quản trị công ty, nhà máy.

Công ty TNHH Giám Sát Thông Minh là đại lý phân phối camera và phụ kiện chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cho các nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, công ty, nhà trẻ, trường học, cửa hàng, gia đình, v.v.. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ lắp đặt camera cho nhà máy, nhà xưởng khác nhau để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt và khả năng tài chính của công ty mình.
Các hãng lớn như Bosch, Axis, Samsung, Panasonic có giá thành cao nhưng chất lượng tốt, phù hợp cho việc lắp đặt tại văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy. Các loại camera khác của Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ như Hikvision, Dahua, Tiandy, Vivotek, CP Plus có chất lượng ổn định, giá thành phù hợp cho việc lắp đặt tại nhà trẻ, trường học, gia đình, cửa hàng.
Theo bảng xếp hạng 2017 của tạp chí camera thế giới Asmag.com thì Hikvision là nhà sản xuất camera lớn nhất thế giới, tiếp theo là Bosch thứ 2, và Dahua thứ 3.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối những hệ thống camera chính hãng có chất lượng đảm bảo với giá cạnh tranh. Chúng tôi nói không với những hệ thống camera giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo cho việc giám sát liên tục (link xem vì sao không nên chọn hệ thống camera giám sát giá rẻ). Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách hàng những hệ thống camera giám sát an ninh tối ưu nhất, hoạt động liên tục và ổn định 24/7.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và lắp đặt hệ thống camera cho nhà máy, xưởng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá lắp đặt camera từ khách hàng.
Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm lắp đặt, đưa ra tư vấn và các lựa chọn phù hợp nhất để quý khách hàng lựa chọn.
Bước 3: Chúng tôi sẽ lập báo giá dựa trên lựa chọn của khách hàng và gửi quý khách hàng xác nhận.

Bước 4: Sau khi quý khách hàng chấp nhận báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp Đồng Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát, thống nhất thời gian tiến hành lắp đặt. Quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.
Bước 5: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống camera theo thời gian đã thỏa thuận.
Bước 6: Sau khi lắp đặt, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng, cũng như lập phiếu bảo hành cho hệ thống camera.
Bước 7: Sau 5 ngày chạy thử nghiệm hệ thống camera, quý khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Xem Bảng Báo Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cho Nhà Máy, Xưởng

LIÊN KẾT KHÁC

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 1

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 2

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 3

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 4

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 7

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giá Tốt TP HCM