Lắp Đặt Camera Gia Đình

Việc lựa chọn lắp đặt cho gia đình một bộ camera giám sát là một lựa chọn thông minh trong tình hình an ninh trật tự còn nhiều mối lo như hiện nay. Với chi phí lắp đặt ngày càng rẻ cho một bộ camera (bao gồm camera, đầu ghi hình camera, ổ cứng lưu dữ liệu, và các phụ kiện khác) quý khách hàng đã có ngay 1 hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh, hoạt động ổn định liên tục 24/7, và có thể quan sát trực tiếp từ xa qua mạng internet bằng điện thoại, máy tính bảng, laptop,v.v..
Việc lắp đặt camera giám sát an ninh cho gia đình giúp ngăn ngừa những kẻ xấu có ý định xâm nhập trộm cắp, vì họ biết rằng hành động của họ sẽ bị ghi hình. Bên cạnh đó, hệ thống camera còn giúp bạn quản lý tốt hơn các thành viên trong gia đình, cũng như khách đến thăm nhà.

Công ty TNHH Giám Sát Thông Minh là đại lý phân phối camera và phụ kiện chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cho các gia đình, cửa hàng, trường học, văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy, v.v.. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ lắp đặt camera tại nhà khác nhau để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt và khả năng tài chính của gia đình mình.
Các hãng lớn như Bosch, Axis, Samsung, Panasonic thì chất lượng tốt nhưng giá thành cao, phù hợp cho việc lắp đặt tại văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy. Các loại camera khác của Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ như Hikvision, Dahua, Tiandy, Vivotek, CP Plus có chất lượng ổn định, giá thành phù hợp cho việc lắp đặt tại gia đình, cửa hàng, trường học.
Theo bảng xếp hạng 2017 của tạp chí camera thế giới Asmag.com thì Hikvision là nhà sản xuất camera lớn nhất thế giới, tiếp theo là Bosch thứ 2, và Dahua thứ 3.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối những hệ thống camera chính hãng có chất lượng đảm bảo với giá cạnh tranh. Chúng tôi nói không với những hệ thống camera giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo cho việc giám sát liên tục (link xem vì sao không nên chọn hệ thống camera giám sát giá rẻ). Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách những hệ thống camera giám sát an ninh tối ưu nhất, hoạt động liên tục và ổn định 24/7.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và lắp đặt hệ thống camera gia đình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá lắp đặt camera từ khách hàng.
Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm lắp đặt, đưa ra tư vấn và các lựa chọn phù hợp nhất để quý khách hàng lựa chọn.
Bước 3: Chúng tôi sẽ lập báo giá dựa trên lựa chọn của khách hàng và gửi quý khách hàng xác nhận.

Bước 4: Sau khi quý khách hàng chấp nhận báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp Đồng Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát, thống nhất thời gian tiến hành lắp đặt. Quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.
Bước 5: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống camera theo thời gian đã thỏa thuận.
Bước 6: Sau khi lắp đặt, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng, cũng như lập phiếu bảo hành cho hệ thống camera.
Bước 7: Sau 5 ngày chạy thử nghiệm hệ thống camera, quý khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Xem Bảng Báo Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cho Gia Đình

Xem Giá Camera Wifi Mini Cho Gia Đình Nhỏ

LIÊN KẾT KHÁC

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 1

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 2

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 3

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 4

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 7

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giá Tốt TP HCM