Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Đã từ lâu nhu cầu đảm bảo an toàn cho cửa hàng luôn là sự quan tâm của tất cả các chủ cửa hàng. Làm sao cho cửa hàng luôn được an toàn, không bị trộm cắp hàng hóa, tài sản. Với công nghệ camera quan sát tiên tiến như hiện nay, việc đảm bảo an toàn cho cửa hàng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 
Với việc lắp đặt hệ thống camera, quý khách hàng có thể an tâm rằng cửa hàng của mình luôn được camera giám sát liên tục 24/7, và giữ liệu hình ảnh được lưu trữ trong đầu ghi hình và có thể xem lại khi cần thiết. Và người có ý định trộm cắp hàng hóa cũng sẽ suy nghĩ lại vì có hệ thống camera giám sát đang hoạt động.


Ngoài ra, với hệ thống camera an ninh thông minh hiện nay, quý khách hàng còn có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, v.v.. từ xa qua mạng internet. Dù cho quý khách hàng đang ở bất kỳ nơi đâu, trong hay ngoài nước, thì vẫn luôn có thể giám sát hoạt động tại cửa hàng mình mọi lúc mọi nơi, từ đó nâng cao hiệu quả trong việc quản lý nhân viên và hoạt động kinh doanh buôn bán.

Công ty TNHH Giám Sát Thông Minh là đại lý phân phối camera và phụ kiện chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cho các gia đình, cửa hàng, trường học, văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy, v.v.. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ lắp đặt camera cho cửa hàng khác nhau để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt và khả năng tài chính của cửa hàng mình.
Các hãng lớn như Bosch, Axis, Samsung, Panasonic thì chất lượng tốt nhưng giá thành cao, phù hợp cho việc lắp đặt tại văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy. Các loại camera khác của Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ như Hikvision, Dahua, Tiandy, Vivotek, CP Plus có chất lượng ổn định, giá thành phù hợp cho việc lắp đặt tại cửa hàng, gia đình, trường học.
Theo bảng xếp hạng 2017 của tạp chí camera thế giới Asmag.com thì Hikvision là nhà sản xuất camera lớn nhất thế giới, tiếp theo là Bosch thứ 2, và Dahua thứ 3.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối những hệ thống camera chính hãng có chất lượng đảm bảo với giá cạnh tranh. Chúng tôi nói không với những hệ thống camera giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo cho việc giám sát liên tục (link xem vì sao không nên chọn hệ thống camera giám sát giá rẻ). Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách những hệ thống camera giám sát an ninh tối ưu nhất, hoạt động liên tục và ổn định 24/7.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá lắp đặt camera từ khách hàng.
Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm lắp đặt, đưa ra tư vấn và các lựa chọn phù hợp nhất để quý khách hàng lựa chọn.
Bước 3: Chúng tôi sẽ lập báo giá dựa trên lựa chọn của khách hàng và gửi quý khách hàng xác nhận.

Bước 4: Sau khi quý khách hàng chấp nhận báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp Đồng Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát, thống nhất thời gian tiến hành lắp đặt. Quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.
Bước 5: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống camera theo thời gian đã thỏa thuận.
Bước 6: Sau khi lắp đặt, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng, cũng như lập phiếu bảo hành cho hệ thống camera.
Bước 7: Sau 5 ngày chạy thử nghiệm hệ thống camera, quý khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Xem Bảng Báo Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Xem Giá Camera Wifi Mini Cho Cửa Hàng Nhỏ

LIÊN KẾT KHÁC

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 1

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 2

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 3

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 4

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận 7

Xem Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giá Tốt TP HCM