Giới Thiệu Camera Hikvision

Hikvision là nhà sản xuất camera và thiết bị giám sát lớn nhất thế giới, theo báo cáo của tạp chí an ninh ASmag. Công ty có trụ sở chính tại Trung Quốc và mạng lưới chi nhánh rộng khắp thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, v.v.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 26,000 người trên toàn thế giới, trong đó khoảng 7,000 người là kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm của Hikvision. Thêm vào đó, hàng năm công ty luôn dành ra một phần ngân sách rất lớn cho việc nghiêng cứu và phát triển sản phẩm đó.

Hình trụ sở chính Hikvision tại Trung Quốc

Tại Việt Nam, camera Hikvision đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu đối với các công ty, nhà máy, cũng như các cửa hàng, gia đình bởi vì chất lượng sản phẩm ổn định, dịch vụ khách hàng tốt, thời gian bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, và với mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Công ty Giám Sát Thông Minh là nhà phân phối chính thức của Hikvision tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, dịch vụ khách hàng hoàn hảo, và với mức chiết khấu vô cùng cạnh tranh.