Giới Thiệu Camera Dahua

Dahua là nhà sản xuất camera và thiết bị giám sát lớn thứ ba trên thế giới, theo báo cáo của tạp chí an ninh ASmag. Công ty có trụ sở chính tại Trung Quốc và mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại hơn 180 quốc gia trên thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, v.v.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 16,000 người trên toàn thế giới, trong đó khoảng 3,000 người là kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm giúp tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Đồng thời mỗi năm công ty cũng dành ra một phần ngân sách lớn để đầu tư cho việc nghiêng cứu phát triển sản phẩm mới đó.

Hình trụ sở chính Dahua tại Trung Quốc

Tại Việt Nam, camera Dahua đang dần khẳng định được vị thế của mình là một trong những nhà sản xuất camera hàng đầu thế giới bằng việc cung cấp những sản phẩm hoạt động ổn định và liên tục, có nhiều tính năng thông minh, và với mức giá hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam, cộng thêm vào đó là thời gian bảo hành chính hãng lên đến 2 năm.

Công ty Giám Sát Thông Minh là nhà phân phối chính thức của Dahua tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, dịch vụ khách hàng hoàn hảo, và với mức chiết khấu vô cùng cạnh tranh.