Dịch Vụ Bảo Trì Camera

Mục đích của việc lắp đặt hệ thống camera là để giám sát, kiểm tra, quản lý, cũng như ngăn ngừa tội phạm. Thực tế đã chứng minh là nhờ vào hệ thống camera, người quản lý đã đưa ra những quyết định kịp thời, nhanh chóng, cũng như tỷ lệ trộm cắp đã giảm mạnh.

Hệ thống camera bao gồm nhiều thiết bị khác nhau (camera, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, nguồn điện,…), vì vậy để đảm bảo cho hệ thống này luôn hoạt động ổn đình 24/7 thì cần phải tiến hành kiểm tra, bảo trì, vệ sinh định kỳ. Việc kiểm tra, bảo trì giúp ngăn ngừa, phát hiện, sửa chữa sớm những lỗi, nguy cơ có thể gây hại tới hệ thống camera. Và việc vệ sinh giúp tăng tuổi thọ của thiết bị, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn rõ nét, hệ thống camera luôn giữ được hiệu suất làm việc cao như lúc ban đầu.

Thời gian bảo trì định kỳ tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi hệ thống camera và vị trí lắp đặt. Camera gắn tại các vị trí nhạy cảm có yêu cầu giám sát cao (ví dụ như ngân hàng, kho hàng, phòng chứa tiền, tài liệu quan trọng,...), hoặc lắp đặt ở nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt (ví dụ như nhiệt độ cao, bụi bẩn,...) thì cần tiến hành bảo trì, vệ sinh thường xuyên hơn để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và liên tục.

Công việc bảo trì bao gồm:

  1. Kiểm tra hình ảnh camera trên màn hình xem có bị mờ, nhòe, nhiễu,… hay không
  2. Kiểm tra dữ liệu ổ cứng và vệ sinh đầu ghi hình, đảm bảo nó đang hoạt động tốt
  3. Kiểm tra trực quan đường dây điện, tín hiệu
  4. Kiểm tra jack tín hiệu, đầu kết nối dây
  5. Kiểm tra nguồn cấp điện
  6. Kiểm tra và vệ sinh camera
  7. Kiểm tra dây mạng, bộ chia mạng switch
  8. Tinh chỉnh, cấu hình lại các thông số kỹ thuật nếu cần thiết

Công ty TNHH Giám Sát Thông Minh là đại lý phân phối camera và phụ kiện chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì hệ thống camera quan sát cho các gia đình, cửa hàng, trường học, văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy, v.v.. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ lắp đặt camera tại nhà khác nhau để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt và khả năng tài chính của mình.

LIÊN KẾT KHÁC

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Gia Đình

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Cửa Hàng

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Văn Phòng

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Máy

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Học